ท้องได้35สัปดาห์

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการหน่อยคะพอดีว่าท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์มีอาการปวดหลังปวดเอวมากและรามไปหน่วงอยู่ที่ท้องน้อยจะลุกจะนั่งจะนอนหรือขยับตัวนี่ปวดไปหมด อาการแบบนี้คือใกล้จะคลอดรึยังคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰🥰

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะพักผ่อนเยอะๆนะคะรอให้ครบกำหนดคลอดก่อนจะเจ็บมากกว่านี้