อาการยองคนแพ้ยาแคลเซียมบำรุงกระดูก

มีใครแพ้ยาแคลเซียมที่หมอให้ไหมค่ะอาดารเป็นยังไงบ้างค่ะ กินตั้งแต่หมอให้ผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ

อาการยองคนแพ้ยาแคลเซียมบำรุงกระดูก
1 ตอบกลับ

เพิ่งเคยได้ยินครั้งแรกเลยค่ะ งั้นแม่ลองงด พบหมอ อาจได้ตัวอื่นมาทานค่ะ