ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ แล้ว ยังแพ้ท้อง หนัก อยู่เลย อาเจียน เช้า กลางวัน เย็น ท้อ เลย ก็ว่าได้

มีใครแพ้ท้องหนักๆ แบบนี้บ้าง ค่ะ

37 ตอบกลับ

เราแพ้จน 22 วีคค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าหลังจากนั้นไม่แพ้นะคะ แค่ระยะห่างขึ้น อาจจะสัก 3 วันอาเจียนอีก