ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ แล้ว ยังแพ้ท้อง หนัก อยู่เลย อาเจียน เช้า กลางวัน เย็น ท้อ เลย ก็ว่าได้

มีใครแพ้ท้องหนักๆ แบบนี้บ้าง ค่ะ

37 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็หาย

สู้ๆคะแม่

สู้ค่ะแม่

สู้ๆค่ะ

แพ้เหมือนกันจ้ะ เป็นแบบเดียวกันเลย

สู้สู้✌️ค่ะ เดียวก็หาย

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ กินไม่ได้ จนต้องนอนโรงพยาบาล แต่ช่วง 19 สัปดาห์อาการแพ้ก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ