น้องเกิดได้ 22วันแต่แม่ไม่มีน้ำนมให้น้องกินเราควรทำไงดีกินอะรัยให้มีน้ำนมเยอะๆๆลองทุกวีธีที่เขาแนะนำแล้ว

มีใครแนะนำได้บ้าง

2 ตอบกลับ

กินน้ำขิงแทนน้ำไปเลยค่ะ กับข้าวก็พวกหัวปลี ผัดขิง ที่สำคัญต้องให้ลูกดูดกระตุ้นและปั๊มกระตุ้นบ่อยๆ ค่ะ

ชาอุ่นไอรักก็ได้ค่ะแม่ สั่งได้ในเฟสบุ๊ค หรือจะสมุนไพรไม้นมนาง หญ้าหวาน ก็ดีน้ะคะ บ้านนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ