คนท้องควรใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นยี่ห้อไหนคะ มีใครแนะนำได้บ้าง

คนท้องควรใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นยี่ห้อไหนคะ มีใครแนะนำได้บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

น้ำเปล่าอีกเสียงค่ะแม่ จากใจคนที่ใช้สบูล้างจุดซ้อนเร้น สะอาดแค่ไหนก็ลดค่า ph ของจิมมี่เราค่ะ ฉนั้นล้างน้ำดีที่สุด

ใช้น้ำเปล่าล้างภายนอกก็พอแล้วค่ะ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นไม่จำเป็นเลย

น้ำเปล่าค่ะ ล้างบ่อยๆ งดใส่แผ่นอนามัยนะคะจะทำให้อับชื้น

น้ำเปล่าดีสุด ท้องอยู่อย่าหาใช้อะไรมั่วๆ

น้ำเปล่าล้างใช้ทิชชู่เช็ดให้แห้งด้วยค่ะ

ตอนท้องงดใช้ก่อนค่ะ