คลอด ตจว

วางแผนไปคลอด ตจว เดินทางกันตอนกี่วีค ซึ่งอยากจะมีเวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด ลาตอนกี่วีค และต้องทำอย่างไรบ้าง แนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าไปพักฟื้นที่บ้าน ตจว ให้สบายใจล่วงหน้าก่อนถึงกำหนดคลอด สัก 2 เดือนก็น่าจะดีนะคะ