ตอนคลอดนั่งมอไซค์ไปคลอดได้ไหม

สอบถามแม่ๆและผู้รู้ค่ะ คือทางบ้านมีแต่มอไซค์ มาอยู่ ตจว กับแฟน2คนทุกครั้งที่หมอนัดก็จะนั่งมอไซค์ไปทุกครั้งเลยค่ะแต่ตอนนี้ท้องเริ่มแก่แล้ว กลัวว่าเจ็บท้องกลางดึกเราสามารนั่งมอไซค์ไปคลอดได้มั้ยคะหรือว่าต้องเรียกรถของ รพ เอา #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ❤️

2 ตอบกลับ

ถ้าไหวนั่งไปได้คะ แต่ถ้าหนักควรโทรเรียกรถ รพ.มารับ

11mo ago

ขอบคุณค่าา

ตอนท้องแรกเราซ้อนมอไซค์สามีไปค่ะ 😁

11mo ago

ใช่ไหมแม่ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ