36สัปดาห์2วัน

มีใครแตกแล้วบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้36สัปดาห์2วันแล้วค่ะ มีอาการเดิมๆเลยค่ะ ปวดโหนกกี ปวดท้องน้อย มีมูกข้นๆมาหลายวัน พึ่งจะมามูกข้นปนสีน้ำตาลนิดน้อยออกมาเมื่อวานกับวันนี้ค่ะ ยังอยากอ้วกอยุ่เลยค่ะแต่ก็ไม่อ้วก เวลาเดินปวดมากปวดสุดเลยค่ะ ปวดท้องอยากอึตลอดเวลาเลย ฉี่บ่อยสุดๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างต่ะ

3 ตอบกลับ

มีมูกข้นสีอะไรค่ะก่อนหน้านี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่