ท้อง36สัปดาห์ลูกไม่กลับหัว!!

ตอนนี้ท้องได้36สัปดาห์2วันแล้วค่ะ แต่ลูกยังไม่กลับหัวยังอยู่ในท่าก้นอยู่เลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ? แล้วมีโอกาสได้ผ่าคลอดมากกว่าคลอดธรรมชาติใช่มั้ย?

5 ตอบกลับ

น่าจะไม่กลับแล้วนะค่ะ มีโอกาศผ่าคลอดค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บางคนมากลับหัวช่วงใกล้คลอดก็มีนะคะ ถ้าน้องไม้กลับหัวจริงๆก็ต้องผ่าค่ะ

5y ago

จริงค่ะ..อยากให้รอถึงวันคลอดจริงๆแล้วถ้าถึงที่สุดเด็กยังไม่ยอมกลับหัวค่อยให้หมอผ่าดีกว่าค่ะ.. เพร่ะตามธรรมชาติ...วันเจ็บท้องตะคลอดบางทีเด็กก็กลับหัวลงมาเองค่ะ..สู้ๆนะคะ..ขอให้ปลอดภัยค่ะ

ของเราก็ไม่กลับหัวนะหมอบอกว่าต้องนัดผ่าค่ะ

เราก้อไม่กลับหัว หมอนัดผ่าวันที่22มีนา

ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ 36+6