ท้องแรก ทีมสิงหา

มีใครแตกมากกว่านี้ไหมคะ😂😂😂😂 35วีค ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆ😭

ท้องแรก ทีมสิงหา
43 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแต่ข้างล่างนิดหน่อยค่ะ เรามองไม่เห็นแต่แฟนมองเห็น สิ่งที่ได้เรียนรู้คือต่อให้ครีมแพงแค่ไหน แต่ช่วง32วีคขึ้นไปท้องจะขยายเร็วมาก พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์แต่แบ่งมื้อถี่ และพยายามไม่เกาท้อง ของเราวิธีนี้คือช่วยได้ค่ะ มาจะ35วีค ยังแตกเท่าเดิมไม่ขยายเพิ่ม แต่ถ้าแม่ๆแตกแล้วกังวล เดวหลังคลอดค่อยทาครีมหรือเลเซอร์เอาจ้า

เอาครีมตัวไหนมาวัดไม่ได้หรอกค่ะ 555 นี่ใช้ EVE ตั้งแต่รู้ว่าท้องได้2เดือน ตอนนี้ยังไม่รอดเลยค่ะ มันอยู่ที่ผิวเราด้วย ทางทีดี ก็หาออยหรือครีมที่ทำให้ชุ่มชื้น แตกไปแล้วช่างมัน พยายามอย่าให้แตกเพิ่มก็พอ🥰😊 สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

ไม่ต้องซีเรียสค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็แตกเยอะเหมือนกันแต่ว่าตอนนี้มียาท่าแล้วค่ะ นี่ก็ใช้แบบใช้ทุกอย่างแล้วแต่ก็เอาไม่อยู่อีฟก็แล้วนิวเวียร์ก็แล้วเอาไม่อยู่ด้วยค่ะ

37 weeks ครีมอะไรที่ว่าดี Eve , Bio oil , นีเวียร์ , น้ำมันมะพร้าว , palmer's เอาไม่อยู่ซักตัว ขึ้นอยู่กับผิว ผิวหนา ผิวบาง ทำใจ คนจะแตก ยังไงก็แตกค่ะ 😣

39วีคละคะ ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว ไม่ไหว ลุกก็ยากใส่กางเกงยังยากเลยเดินก็เหมือนแพนกวินกว่าตอนยังไม่ถึง7,8เดือนอีก

บ้านนี้ทีมสิงหาเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 34 จะเข้า 35 วีคแล้ว ยังไม่แตก รอลุ้นต่อไป แม่โบกครีมเยอะสุดๆ ไม่รู้จะรอดไปถึงกี่วีค

จิ๊บๆ 😆 ไม่ต้องกังวลนะ คลอดแล้วมันจะค่อยๆจางลง จะไม่ดำแบบงี้ เหลือไว้แค่รอยแตก มองไม่ค่อยเห็น 🥲 เลาเป็น

บ้านนี้34+6สิงหาเหมือนกันจ้าายังไม่แตกค่ะ ไม่ได้ทาอะไรทั้งนั้น เวลาคันจะพยายามไม่เกาเอามือลูบๆพอค่ะ

บ้านนี้ท้องสองทีมสิงหาคมเหมือนกันค่ะตอนนี้แตกมากเลยครีมตัวไหนก็ช่วยไม่ได้เลยค่ะ🥹😅

1y ago

แม่เคยลองใช้น้ำมันมะกอกไหมคะ ตอนนี้เรา8เดือน ท้องสอง ยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะไม่ได้บำรุงอะไรเลยมีแค่รักแร้ดำนิดนึงค่ะจนถึงตอนคลอด 40 วีค