ทีมสิงหา เตรียมของกันหรือยังคะ

#ทีมสิงหา น้องยกมือทักทายด้วยค่ะ รู้เพศกันหรือยังคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ตื่นเต้นมากๆ เริ่มเตรียมของกันหรือยังคะแม่ๆ #22วีค #ท้องแรก

ทีมสิงหา เตรียมของกันหรือยังคะ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้21wkแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😅😅 บ้านแฟนซีเรียสเรื่องนี้แต่เราก้อแอบลิสต์รายการไว้หมดแล้ว😅😅ได้แฝดแท้ ชช ถ้ากำหนดตามอัลตร้าซาวคือสิงหา แต่คุณหมอจะให้ผ่า ก.ค.

1y ago

🥰🥰🥰

ทีมสิงหา 20 วีค บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ เพิ่ง F ชุดเด็กแรกเกิดไปนิดหน่อยค่ะ เตรียมเคลียร์พื้นที่สำหรับโซนลูก แต่ยังไม่ได้ซื้อของอื่นๆเลยค่า 😍

ทักทายเซย์ฮัลโหลให้แม่เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว ทีมสิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะนอกจากเครื่องกรองอากาศอย่างเดียว🤣

22week น้อง ผญ ค่ะลุงหมอซาวด์ให้ทุกครั้งก็ย้ำทุกครั้งว่า ผญ แน่นอน แม่ยังไม่ซื้อของเตรียมเลยค่ะกะว่ารอ7เดือนก่อนค่อยซื้อ

บ้านนี้ 22w3d ซาวน์ตอน 17w หมอบอกเป็น ผญ แต่แม่แอบกลัวยังไม่ชัด 😂 แล้วที่บ้านยังไม่ให้ซื้อด้วย ใจแม่อยากซื้อใจจะขาด 🤣

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แอบหวั่นเหมือนกัน เลยจะรอซาว4มิติดูก่อน ค่อยจะเตรียม🤣

20วีคคุณหมอยังไม่คอนเฟิร์มให้เลยค่ะ คุณหมอบอกลูกแม่ยังไม่มีจู๋ 24วีคหมอจะคอนเฟิร์มให้ค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว

1y ago

20วีคเหมือนกัน รอลุ้นอยากได้ลูกสาวเหมือนกัน ทีม20สิงหา

สิงหาเหมือนกันจร้า มีหัวปีท้ายปีเลยค่ะ เตรียมแต่เสื้อผ้า ละก้อแพมเพิสจ่ะ ค่อยทยอยซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ทีมสิงหา เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้มีแอบกดใส่ตะกร้าไว้ แต่ยังไม่สั่งนะคะ ที่บ้านยังไม่ให้เตรียมอะไร

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีจู๋ เริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะแม่ แม่ตื่นเต้นเอฟของเก่งมากจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด5สิงหา ลูกชายคนแรกค่ะ ยังไม่เตรียมค่ะ ที่บ้านไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้รอค่ะ