#ท้องแรก #ทีมมิถุนา

มีใครเห็นบ้างคะเพศหญิงหรือชาย แม่มือใหม่ ทีมมิถุนา 14D5W #ท้องแรก

#ท้องแรก #ทีมมิถุนา
44 ตอบกลับ

บ้านนี้14weeks เหมือนกันเลยค่ะยังไม่แน่ใจเรื่องเพศลุงหมอบอกไม่เห็นกะจู๋ไม่เห็นพวงไข่คาดว่าน่าจะได้ลูกสาวแต่รอดูตอนเจาะน้ำคร่ำจะชัวร์กว่าค่ะ🥰

2y ago

ไม่เห็นกะจู๋เหมือนกันค่ะ หมอเลยบอกน่าจะผู้หญิง