#ท้องแรก #ทีมมิถุนา

มีใครเห็นบ้างคะเพศหญิงหรือชาย แม่มือใหม่ ทีมมิถุนา 14D5W #ท้องแรก

#ท้องแรก #ทีมมิถุนา
44 ตอบกลับ

ทีมมิถุนาค่ะ กำหนดคลอด 10 มิถุนา ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะว่าผญ หรือ ผช ตอนนี้ 15 w รอไปหาหมออีกทีเหมือนกันค่า

2y ago

ตอนนี้เราเห็นแล้วน๊า น้องเป็นผช.ค่ะ ของแม่เห็นหรือยังคะ