เลือดจางทั้งพ่อและแม่

มีใครเลือดจางทั้งคู่ไหมคะ น้องแข็งแรง ปกติไหม บ้านนี้คุณหมอโทรมาบอกผลเลือดพ่อ สรุปของพ่อก็จาง พรุ่งนี้จะเข้าไปคุยกับคุณหมอค่ะ แต่ตอนนี้เครียดมาก เปิดอ่านกูเกิ้ลเครียดกว่าเดิมอีก ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะธาลัสซีเมียแต่ไม่ได้เป็นโรคธาลัสซีเมียนะคะเลือดจางทั้งพ่อและแม่เลยลูกออกมาก็แข็งแรงดีแต่ได้อบ2คืนคะน้องตัวเหลืองแม่พยายามกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาทุกวันนะคะกินอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงบำรุงเยอะๆ