ใครเคยไม่ไปตามหมอนัดบ้างค่ะ

พอดีเรามีปัญหาเรื่องงานกับที่บ้างต่างจังหวัดเลยไม่ได้ไปตามหมอนัดแต่ปกติทุกอย่าง ถ้าจะกับไปหาหมออีกต้องทำไงค่ะ แล้วต้องติดต่อขอวันนัดใหม่หรือป่าว ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดต่อขอนัดคุณหมอใหม่จะดีกว่าค่ะ

6y ago

ติดต่อทางไหนได้บ้างค่ะ หรือต้องไปที่ รพ เลย