ฉีดวัคซีนวัย 2 เดือน

ฉีดวัคซีนวัย 2 เดือน ลูกจะเป็นไข้ไหมค่ะ มีแม่บางคนบอกเวลาฉีดเสร็จกลับมาอาบน้ำให้ลูกเลยจะได้ไม่เป็นไข้จริงไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกเราฉีดวัคซีนแบบเชื้อตาย (ไม่มีไข้หรือไข้ต่ำ) และก็วัคซีนเสริมปอดอักเสบ กลับมาวันแรกมีไข้ต่ำๆ อยู่ 37.5 - 37.8 เช็ดตัวก็ไม่ลง วันรุ่งขึ้นกินยาลดไข้ที่หมอสั่งมาให้ แปปเดียวไข้ลง และก็หาย ไม่มีไข้อีกเลย

3y ago

ฉีดคลีนิกคะไม่มีไข้แต่แอบแพงนิดหนึ่งคะ แม่บ้านนี้ฉีดมา2150.วัดซีนรวม6โรคคะ

วัคซีนมี2ชนิดค่ะ แบบฉีดแล้วมีไข้กับแบบฉีดแล้วไม่มีไข้ อันหลังนี้จะราคาแพงกว่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฉีดที่ รพ ไม่มีไข้ แต่พอมาฉีดที่อนามัย ไข้ขึ้นตลอดเลย

3y ago

อาบได้ค่ะ แต่ลูกเราก็ยังมีไข้เหมือนเดิม 😀