กำหนดคลอด8กุมภา40+1w

มีใครเลยกำหนดคลอดเเล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะอยากทราบอันตรายไหมแม่บ้านนี้40+1wแล้วยังเงียบอยุ่เลย

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะถ้าท้องเเรก หมอบอกว่าเกินได้ไม่เป็นไรค่ะ เเต่หมอในไทยส่วนใหญ่ไม่ให้เกินภายใน40+7 เเต่ต่างประเทศไปได้ถึง42เลยค่ะแม่

5mo ago

ท้อง3แล้วค่ะมีท้องแข็งบ้างแต่ไม่มีอาการอื่นเลย😥