?

มีใครเป็นไหมคะ มีน้ำขาวๆออกมาแค่หน่อยเดียว 36+5 วีค

?
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้37วีค รู้สึกเปียกตลอดเป็นน้ำใสๆบางวันก็ขาวขุ่นแม่ดูอาการไม่ออกเพราะปกติแม่ก็เป็นตกขาวอยู่แล้ว แต่เริ่มน่วงท้องแล้วค่ะพรุ่งนี้หมอนัดตรวจเลยรอไปหาหมอพรุ่งนี้ทีเดียวค่ะ

4y ago

อีกอย่างใกล้คลอดด้วยค่ะแม่ต้องดูอาการดีๆนะคะ บ้านนี้ตอนกลางคืนเป็นตะคริวขาก็บวมมากแล้วไม่รู้ว่าน้องตะออกวันไหนน่าจะเร็วๆนี้ด้วยค่ะ