ความจำไม่ดี

มีใครเป็นไหมคะ คือเราขายของแล้วคิดเงินให้ลูกค้าไม่ถูกเลย เป็นทั้งวันเลยเหมือนสมองมันเบลอไปหมดเลย

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ท้องค่ายิ่งท้องแก่จะยิ่งเป็น หลังคลอดจะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง

5y ago

ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อยนึกว่าเป็นแค่เรา ขอบคุณค่ะ