ล้างจานแล้วมีตุ่มแดงๆขึ้น

ตั้งแต่มีน้องล้างจานแล้วมีเม็ดแดงๆขึ้นค่ะ มีใครเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าเป็นอาการแพ้ปกติค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาได้กลิ่นน้ำยาล้างจานแล้วจะอ้วกเลยค่ะ บวกกับคันมือยิบๆ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่มีเม็ดหรือตุ่มแต่รู้สึกแพ้น้ำยา

4mo ago

พอมันขึ้นละเจ็บๆคันนๆ