การกินอาหาร

มีใครเป็นแบบเราไม๊ค่ะ อาการเบื่ออาหารเป็นเมื่อตอน35w รู้สึกไม่ค่อยหิวข้าว ไม่ค่อยอยากกินอะไร ทุกวันนี้กินข้าววันละ2มื้อเอง แต่ก็พยายามกินนมเยอะอยู่ค่ะ อยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนเราไม๊

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ช่วง 1-2 อาทิตย์ค่ะ แล้วก็กลับมาเจริญอาหารเหมือนเดิมค่ะ