การกินอาหาร

ไม่รู้ว่าผิดไหมตอนนั่งกินอาหารทุกอย่างคลื่นไส้ตลอดเลยค่ะแต่พอมานอนตะแคงกินแล้วรู้สึกดีปกติเลยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การกินอาหาร
2 ตอบกลับ

หืม ยั่วมากแม่ อยากกินง่ะ 😭 แต่บ้านนี้ให้นมลูกอยู่ อดเลย 😂

5y ago

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่

กินแบบใหนแล้วทำให้กินได้ จัดไปค่ะ