การกินอาหาร

4เดือนกินอาหารเหลวได้รึยังค่ะแบบป้อนต่อมื้อน้อยนึงเอาอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

กุมารแพทย์แนะนำ ผู้ปกครอง ไม่ควรให้เด็กแรกเกิด อายุไม่เกิน  6 เดือน   รับประทานอาหารเสริมจำพวกกล้วยบด ข้าวบด  หรืออาหารเสริมอื่นๆ   นอกจากนมแม่เท่านั้น ป้องกันการเกิดลำไส้อุดตัน เนื่องจาก ระบบย่อยอาหารเด็กยังไม่สมบูรณ์แข็งแรงพอ   ไม่ต้องรีบจ้ะ ถึงเวลาเดี๋ยวก็ได้กิน https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1113812248644921&substory_index=0&id=591075960918555

ถามหมอ ถ้าหมอให้ทานได้ก็ทาน บ้านนี้ก็ 4 เดือน ให้ทานซีลีแลคมื้อละซ้อนเช้าเย็น