แผลผ่าคลอด

มีใครเป็นแบบนี้หลังผ่าคลอดไหมคะ

แผลผ่าคลอด
11 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยผ่าตัดเนื้องอกรังไข่ค่าก้อนขนาดเท่าลูกบอลแต่แผลหายเร็วยุค่าไม่รุ้ผ่าคลอดครั้งนี้แผลจะออกมาแบบไหน

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดแต่แผลไม่เป็นแบบนี้ค่ะ ของคุณแม่แผลน่าจะยังไม่แห้งดีเหมือนมีหนองด้วยนะคะ

4y ago

แผลเคยแห้งแล้วค่ะแต่ไหมยังละลายไม่หมดคะ

แล้วตอนนี้แผลหายยังคะ ใช้เวลานานไหมกว่าจะแห่งสนิท

คลอดนานยังคะมีอาการเจ็บไหมบ้านนี้ไม่เป็นค่ะ

4y ago

ไปไห้หมอตรวจดูนะคะเหมือนแผลไม่ดีคะ

คุณแม่ยกของหนักหรือขึ้นบันไดหรือเปล่า

4y ago

อุ้มลูกค่ะ ลูกแฝด

เหมือนมีหนองมั้ยคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะวันนี้หมอให้ยาแก้อักเสบมา หมอบอกไหมกำลังละลายค่ะ

มีหนองไหมค่ะแม่ ควรไปหาคุณหมอค่ะ

4y ago

ไหมกำลังละลายคะ

แผลแบบนี้ผ่าฉุกเฉินหรือป่าวคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ มี3รอยเลยคะ

บ้านนี้ไม่เปนแบบนี้น่ะค่ะ