ไตรมาสที่3แล้วทำไมดหมือนลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะดิ้นน้อยมาก จะเป็นอัตรายมั้ยค่ะใครรู้ตอบหน่อยค่ะ

มีใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไตร 3 ดิ้นเก่งเกิน พอบางวันดิ้นน้อย เราหล่อนมาก กัวลูกเป็นไร มันหยุดให้วันเดียวคะ รุ่งขึ้นถีบจนจุก เป็นงี้สลับกันไป

นับลูกดิ้นเอาค่ะแม่ ถ้าจำนวนครั้งยังสม่ำเสมอก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ถึงจะรู้สึกเบามาก แต่ถ้ารู้สึกได้ก็คือนับค่ะ