ท้อง37สัปดาห์เจ็บหัวหน่าวราวลงมาหว่างขามากเลยค่ะหุบขาไม่ได้เลย?

มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

เคยเป็นจ้าท้องคนที่แล้วเจ็บทรมานยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนท้องที่2ค่ะ เจ็บจนก้าวไม่ออกเลย

ถ้าไม่ไหวปรึกษาหมอนะคะแม่ เผื่อหมอให้คลอดไว

ลองประคบถุงน้ำร้อนจ๊าแม่ช่วยได้จ๊า

เป็นค่ะแม่ เจ็บยันคลอดเลยค่ะแม่

ปกติค่ะ ถ้าไม่เจ็บบ่อยนะคะ

ปกตินะคะ

เป็นค่ะ

ปกติคะ