ผื่นขึ้น

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ.ไปหาหมอ.หมอบอกตอนคลอดถึง.จะหาย.ตอนนี้ทมารมากทั้งคันทั้งเจ็บ.

ผื่นขึ้น
97 ตอบกลับ

ตอนนี้30วีคะพึ่งเริ่มเปนแล้วคะยุๆก้อมีตุ่มแดงๆขึ้นมาบริเวณหน้าท้อง ลำคอ..ทำหั้ยรุสึกอยากเกามากๆคะ..