ผื่นขึ้น

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ.ไปหาหมอ.หมอบอกตอนคลอดถึง.จะหาย.ตอนนี้ทมารมากทั้งคันทั้งเจ็บ.

ผื่นขึ้น
97 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้ก็เป็นเต็มขาเลยคันมาก แขนก็เป็น หมอให้ยาทา และยากินแก้แพ้ค่ะ อกทนมากๆตอนนี้36wแล้วจ้า

เป็นนิดหน่อยค่ะ ตรงแขน 2 จุด แต่ยังไม่คันมาก ใช้น้ำมันมะพร้าว+เบบี้ออยทา พอช่วยได้ ถ้าผิวไม่แห้งมาก

ท้องคนแรกเปนค่ะ ขึ้นแดงทั้งตัวยกเว่นหน้าค่ะ พอคลอดก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่เป็นแผลเต็มตัวค่ะ

เราเป็นตรงขาคะไม่หายเลยเหมือนกัน แค่สามสี่ตุ่มคะแต่ล่ะที่จะขึ้นเป็นกลุ่ม ตามขาตามเเขนคันมากๆ

5y ago

สู้ๆๆๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะลายไปทั้งตัวหลังคลอดหายยค่ะถ้าคันมากบอกหมอ หมอจะให้ยาแก้แพ้แก้คันมากินค่ะ

บ้านนี้ 33wk เป็นเหมือนกันคะ แต่เป็นตรงท้อง กับหลัง ซึ่งคันมากๆๆๆๆ ยิ่งอากาศเย็นยิ่งคัน ทรมานมาก

5y ago

สู้ๆๆยงะค่ะ❤️✌️

เป็นค่ะ ที่ท้อง แขนและขา ตอนนี้คลอดได้ 9 วัน ไม่มีความคันเหลือเลยค่ะ แต่ยังมีรอบดำอยู่ 🤣

เพิ่งหาค่ะ เป็นที่ต้นขา ต้นแขน ทายาหม่อง อยู่นานไม่หาย ฉีดแอลกอฮอล์ค่ะ ฆ่าเชื้อ หาย งงมาก

เป็นคะ ตรงมือเหมือนกัน มันดูเหี่ยวๆเหมือนคนแก่ด้วยไม่ชินกับผิวตัวเองจริงๆทุกวันนี้5555

เป็นคะ แต่เราไปหาหมอ เขาบอกว่า แม่จะเป็นตอนหน้าหนาวเยอะ เขาให้ครีมมาทาก็หายแล้วคะ