ผื่นขึ้น

ตามตัวน้องมียาตัวไหนเเนะนำบางค่ะและเป็นอัตรายไหมค่ะ

ผื่นขึ้น
7 ตอบกลับ

บีแพนเธน กับแป้งศรีจันทร์ของเด็กค่ะ ทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำ ลูกเป็นอยู่สองวันน้องก็หายแล้วค่ะ

3y ago

ร้านขายยามีไหมคะ

ใครพอมีทางรักษาบ้างคะน้องเป็นผื่นทั้งตัวเลยแม่เครียดมากไปหาหมอก็ไม่หาย

ตัวนี้ค่ะ แก้คัน ทาผื่นหายค่ะ ตอนนี้ก็ใช้ยุค่ะแม่

แม่บ้านนี้ทาซูโดครีมค่ะ จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ทาบีแพนเธนค่ะ

แป้งแคร์