ผื่นขึ้น

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ.ไปหาหมอ.หมอบอกตอนคลอดถึง.จะหาย.ตอนนี้ทมารมากทั้งคันทั้งเจ็บ.

ผื่นขึ้น
97 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ เราทนไม่ไหว บอกเลยว่าเกา ไม่เกานอนไม่หลับค่ะ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่า ยังไม่หายเลย

5y ago

สู้ๆๆๆนะค่ะ✌️✌️❤️

คิดว่าเป็นคนเดียว ตอนนี้เนื้อตัวไม่มีที่วางแล้ว😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอคลอดแล้วอาการเหล่านี้หายไปเลยค่ะ

เปนค่ะ หมอบอกเป็นผื่นคนท้อง ยิ่งเวลาเหงื่อออกจะคันมากกก

บ้านนี้เริ่มขึ้นที่ท้องจ้า ทั้งเจ็บทั้งคันแสบไปหมดแล้ว

เราก็เป็นค่ะ ผื่นแดงๆเป็นนูนๆคันมาก เป็นทั้งตัวเลย

เป็นคะแต่ของแม่ขึ้นที่ขาแล้วผดผื่นเต็มหน้าผากมากคะ

เป็นค่ะ33 W ขึ้นเต็มหน้าท้องเลยและตามขานีบแขน คันมากๆค่ะ

5y ago

สู้ๆๆๆนะค่ะ❤️✌️

เป็นค่ะคันทั้งตัวทรมานมาก คันจนเกาเป็นแผลแล้วค่ะ