อยากถามแม่ๆนะคะว่าตอนนี้เราท้องได้ 36 w มีการบวมตั้วแต่เท้าจนถึงหัวเขาและหลังเท้าที่บวมก็เจ็บด้วย มี

มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ

อยากถามแม่ๆนะคะว่าตอนนี้เราท้องได้ 36 w มีการบวมตั้วแต่เท้าจนถึงหัวเขาและหลังเท้าที่บวมก็เจ็บด้วย มี
1 ตอบกลับ

กดบุ๋มไหมคะ