ขอสอบถามค่ะ

เราสามารถกลับไปฝากท้องที่รพ . แถวบ้านที่เราจะคลอดได้ไหมค่ะ ตอน36 w ค่ะ แล้วเราต้องแจ้งรพ ว่ายังใงค่ะ ตอนนี้แม่ยังทำงานอยู่ค่ะ จะกลับบ้านตอน36 w ค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องดูนะคะว่าโรงพยาบาลน่ะเขาจะรับฝากตอนถึงอายุครรภ์กี่วิคบางที่รับ อายุครรภ์ถึง28 วิคนะคะคุณแม่

2w ago

ถ้าได้รพ.แล้วก็รีบไปเลย