เจ็บท้องเตือนกับเจ็บท้องจริง ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+5 w แล้วค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนอยากถ่ายแต่ไม่ถ่าย เป็นๆหายๆ มีหน่วงๆจิ๊มิ๊ บางครั้งมีเจ็บแปล๊บ ปวดหลังมากจนแทบนอนไม่ได้ แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนไหมคะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️