มิลินท์3เดือน7วัน

มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยคะลูกเราติดคุณยายมากกว่าแม่อีกอย่างเราไม่มีเวลาค่อยได้เล่นด้วยเพราะเราคลอดลูกได้เดือน1แล้วก็เริ่มทำงาน พอกลับมาบ้านเราอุ้มลูกแล้วร้องนิดๆหน่อยยายก็จะเอาน้องไปจากแม่ตลอด เวลาที่จะอยู่ด้วยก็น้อยรู้สึกกังวลว่าลูกโตมาจะเรียกยายว่าแม่ รู้สึกท้อ😢

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเด็กจะติดคนเลี้ยงนะคะ เวลากลับมาบ้านก็คอยเลี้ยงเค้าค่ะ เดี๋ยวเค้าก็ติดเองจ้าเเม่

3y ago

ขอบคุณคะ