ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่

มีใครเป็นเหมือนเรามั้ย ปวดท้องน้อยแบบจี้ดๆแป้ปๆ บางทีก็ปวดเหมือนปวดประจำเดือนอ่ะค่ะ วันนี้หมอนัดพอดี ก็บอกหมอไปหมอบอกแค่ว่าดีแล้วปกติดี อยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไรค่ะ ตอนนี้ 15 week จ้า

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกคือปกติ