ตั้งครร

จะไปฝากครรภ์ที่รพรัฐ ใช้สิทธิบัตร30 เราต้องไปทำเรื่องที่ช่องไหนก่อนหรอคะ พวกกรอกเอกสารหรืออะไรอะคะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

จุดลงทะเบียนของรพ.คะ เขาจะตรวจสอบสิทธิ์ให้เลย

4y ago

เจาะเลือดทั้งพ่อและแม่ ตรวจปัสสาวะ แค่นี้คะ รับยาบำรุงกลับบ้าน