มีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่2อาทิตที่แล้ว จนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ กลัวโดนผ่าจังเลย เหลือเวลาอีกแค่9วันเอง แม่ๆมีวิธีไหนให้คลอดไวๆบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่2อาทิตที่แล้ว จนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 8 ธันวา นี้ ยังเงียบอยู่เลยจากก่อนหน้านั้นมีเจ็บเตือน หมอนัดตรวจปกติอีกทีวันที่ 6 นี้ เเต่ไม่รู้จะได้ยาเร่งรึว่าอะไรไหม แต่อยากให้ออกเเล้วอยากคลอดเอง

1y ago

อิจฉาคนอื่นเขาพากันคลอดเห็นหน้าลูกหมดแล้ว

39+4ครบกำหนดคลอด5ธ.ค.เจ็บเตือนก่อนหน้าอาทิตย์หนึ่งแล้วหายเงียบไปเลยไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บคลอดเลยวันที่6หมอนัดนอนรพ.แล้วถ้าไม่คลอดเอง😅แอบกลัว

1y ago

โดนกระตุ้นบ้างไหมคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ แต่แม่บ้านนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกไปวันที่1เอง พอตื่นเช้ามาวันนี้มีมูกเลือดไหลออกมา แต่แม่ไม่เจ็บท้องจ้า 😁

1y ago

กระตุ้นด้วยการกวาดปากมดลูก เจ็บมากแม่ 😂

เหมือนกันเลยคะ เหลือเวลาอีก10วัน กลัวเหมือนกัน พร้อมแล้ว เบบี้ยังไม่อยากออกอีก

1y ago

♥️ของคุณคะ คลอดไวๆนะคะแม่

บ้านนี้กำหนด2ธันวา วันนี้40wพอดี ปั้นท้องแข็งหน่วงอย่างเดียว ยังไม่ปวด เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ

เป็นจ้านัดคลอด8ธันวา...มีเจ็บเตือนมา2อาทิตแล้ว ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย

11ธันวาเหมือนกันคะ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลยนอกจากน้องแข็งตัว

1y ago

ขอบคุณค่าา🥰

39+3 กำหนด 7 ธค เงียบสุดๆค่ะ วันที่5 หมอให้งดน้ำงดอาหารไปผ่าแล้วค่ะ😂

ตอนนนี้ของเราก็เงียบเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย 🥲🥲

บ้านนี้39+1 เหลืออีก5วันค่ะ เงียบมากกลัวโดนเร่งมากเรย

1y ago

อิแม่พร้อมมากเลยค่ะตอนนี้😂