มีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่2อาทิตที่แล้ว จนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ กลัวโดนผ่าจังเลย เหลือเวลาอีกแค่9วันเอง แม่ๆมีวิธีไหนให้คลอดไวๆบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่2อาทิตที่แล้ว จนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย
18 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1 เหลืออีก5วันค่ะ เงียบมากกลัวโดนเร่งมากเรย

1y ago

อิแม่พร้อมมากเลยค่ะตอนนี้😂