ขอสอบถามแม่ๆ หลายๆ บ้านหน่อยค่ะ

มีใครเป็นเหมือนหนูบ้างคะชอบคันหน้าท้องตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนเองนะคะแต่คันมากมีเหมือนผื่นๆและตุ่มขึ้นค่ะคันมากเลยเกาทาแป้งบ้างบางทีก็คิดว่าที่นอนมีมดหรือเปล่าแต่ก็ไม่มีนะคะเพราะไม่เคยเอาอาหารขึ้นบนที่นอนแต่มันคันจนไม่อยากเกาเลยเอาแป้งทากลัวท้องลาย5555 เป็นรอยตุ่ม ที่คันมันคืออะไรคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

อย่าเกานะแม่ท้องจะแตกลายเอาน้าพยายามลูบๆท้องเอาจ้าที่เป้นตุ่มน่าจะเป้นเพราะฮอโมนเค้าก็เป็นบ้านนี้ไม่เคยเกาเรยคันหนักมากใช้แต่มือลูบๆเอาตอนนี้8เดือนกว่าไม่แตกเรยแม่หาเบบี้ออยเด็กทานะมันไม่หายคันแต่ช่วยไม่ให้แม่ท้องลายบ้านนี้ใช้ทาตรงขาแตกจางลง

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ที่แนะนำค่ะ 🙏🙏🙏