ขอสอบถามแม่ๆ

แม่ๆมีท่านอนแบบไหนที่สบายตัวบ้างค่ะ ท้องได้3เดือนนอนท่าไหนก็อึดอัดไม่สบายตัวแน่นไปหมดเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

อึดอัดเหมือนกันค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวกด้วย

บ้านนี้ชอบนอนตะแคงซ้าย หายใจสะดวกดี

บ้านนี้นอนหงายเอาค่ะ สบายสุดแล้ว

นอนหงายค่ะตอน3เดือน

นอนหงายค่ะ สบายสุด