ขอสอบถามแม่ๆ

แม่ๆชื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่กี่เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่9-10วีคค่ะ เริ่มจากชิ้นเล็กๆพวกหมวกถุงมือ แล้วค่อยๆมาพวกผ้าด้วยความที่แยกออกมาอยู่กันเอง ต้องทำเองทุกอย่างเลยซื้อไว้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆค่ะและความที่ท้อง2แล้วเลยจะรู้ว่าอะไรจำเป็นไม่จำเป็นบ้าง

ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนคะ.ตอนนี้32วีคแล้ว ถึงเดือนหน้าแล้วยังเตรียมไม่ครบเลย นอนสั่งๆๆจิ้มๆในลาซาด้าเอาค่อยซักทีเดียวสิ้นเดือนกลัว คลอดก่อนถึงวันผ่า 😁😁😁

ทยอยซื้อตอนประมาณ5-6เดือนค่ะ จริงๆแล้วบ้านเรากับบ้านแฟนคือไม่ให้ซื้อเลย แต่เรากลัวจะเป็นภาระคนอื่นเขาเลยชิงทยอยซื้อมาก่อน😅 ใกล้ครบแล้วค่ะตอนนี้7เดือน

แล้วแต่คุณแม่เลยนะคะ ทยอยซื้อได้เลย ต้องเผื่อเดินไม่สะดวก คลอดก่อนกำหนดอะไรแบบนี้ด้วยค่ะ เตรียมให้ครบก่อน ดีที่สุดค่ะ

4เดือนค่ะ รู้เพศก็ซื้อเลย ทยอยซื้อค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดแล้วของไม่ครบจะวิ่งหาซื้อยุ่งกันไปใหญ่

เข้าเดือน 8 ถึงเริ่มซื้อค่ะ แต่แอบจุกอยู่ เพราะจ่ายรอบเดียวหนักๆ ทยอยซื้อดีกว่าค่ะ

ทยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว จะครบแล้วค่ะ เหลืออ่างอาบน้ำกับที่นอน 😅

ที่จริงก็แล้วแต่คุณแม่สะดวกนะ แต่บ้านนี้เกรงใจผู้ใหญ่พึ่งจะเริ่มซื้อตอน 33W ค่ะ

4เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนจะ9เดือนแล้วยังไม่หยุดซื้อเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ยังไม่เริ่มซื้อเลยค่ะ แต่ก็มีแอบๆดูไว้บ้างแล้ว

2y ago

คิดเหมือนกัน กลัวซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ 😆