ปวดฉี่ชั่วโมงนึงไม่ต่ำกว่า4-5ครั้ง ทรมานมาก

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ปวดปัสสาวะบ่อยมากจนไม่เป็นอันทำอะไร ไปไหนก็ไม่ได้ ยิ่งรถสาธารณะนี้ขึ้นไม่ได้เลยคะ เพราะเจ็บแล้วเหมือนจะออกเลยให้ได้ บางทีเพิ่งไปเข้าห้องน้ำมา ไม่ถึง10นาทีก็ปวดอีก ผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหม ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อย ตอนนี้36+6สัปดาแล้วคะ แต่เรื่องปวดบ่อย เป็นมา2-3เดือนแล้ว ตั้งแต่ท้องยังไม่โต ตอนนี้อึดอัดมาก เหนื่อยมาก ไม่เป็นอันนอนเพราะปวดฉี่ แล้วฉี่เยอะทุกครั้งเหมือนเราปวดปกติเลยคะ ไม่ใช่กระปริบกระปรอย เยอะมากและเยอะทุกรอบ อยากรู้ว่ามันมาจากไหนเหมือนกัน😅😂

24 ตอบกลับ

ปกติคะ 10-12ต่อวัน นี้เเค่5ครั้งนี้ปกตมาก มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องเพราะมดลูกกดทับปัสสาวะ เเนะนำอยากรู้อะไรให้ค้นหาในกูเกิ้ลนะคะมีข้อมูลสาระการตั้งครรภ์มากมายไม่รู้อะไรจะได้รู้ ไว้ก่อนเสมอ เราก็ท้องเเรก เป็นอะไรสงสัยอะไรไม่ถามหมอพยาบาลเราก็ค้นหาในกูเกิ้ลเอาคะ

11mo ago

4-5ครั้งนี่ใน1ชั่วโมงนี่สิคะ😂

เป็นมาตั้งเเต่ท้องจนจะคลอดก็ยังเป็นอยู่ค่ะ555 /// เเนะนำ กลางวันดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ก่อนนอนงดดื่ม1ชม.ก่อนนอนค่ะ รีบนอนไวๆ/// ส่วนตัวใช้วิธีนี้ค่ะ เเต่ถ้ากลางวันมีเหตุที่ต้องเดินทางเลี่ยงไม่ได้ ใส่เเพมเพิสดูนะคะ จะช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนกว่าจะได้นอนฉี่ 6-7 ครั้ง เหนื่อยและอึดอัดมาก บางครั้งต้องใส่แพมเพิสเพราะน้องดิ้นแล้วอั้นฉี่ไม่อยู่ค่ะ

ปวดทุด20นาทีเลยค่ะ แทบไม่กล้าห่างห้องน้ำ ยิ่งกลางคืนยิ่งบ่อย กำลังจะหลับก็ต้องลุกค่ะ เพราะท้องแข็งฉี่เล็ด😫😫

11mo ago

คนขับอยากพาไป แต่เดินไม่ไหวนั่งก็ไม่สะดวก ตัดปัญหานอนยุห้องค่ะ😅😅

เป็นเมิ้ลกานค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งบ่อยกว่านี้น่ะค่ะกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะตอนนี้38+2

11mo ago

ใช่คะ เหนื่อยมาก ไม่ได้นอนดีเลยพอจะหลับปวดฉี่สะงั้น

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ แต่กลางคืนจะมีส้วมเคลื่อนที่วางไว้ใก้ลเตียงคะเพราะลุกบ่อย

11mo ago

ดีหน่อย ที่ห้องน้ำติดห้องนอนคะ😅

ปกติของแม่ท้องนะคะบ้านนี้แค่ลุกจะทำอะไรสัก อย่างจากก็ปวดฉี่แล้วค่ะ5555

11mo ago

จริงคะ เยี่ยวไม่ถึง10นาที ปวดอีกแล้ว

เป็นเหมือนกันคะ ถ้าปวดแล้วต้องฉี่เลยคะ อั้นไม่ได้เลยทีเดียวคะ

11mo ago

เหมือนกันคะ ปวดมากคือไหล

เป็นเหมือนกัน เดินทั้งวันเข้าห้อง ยิ่งกลางคืนไม่ต้องนอนกันเลย

11mo ago

ชั่วโมงนึง4-5รอบ ไม่ไหวจริงๆคะ เหนื่อย

กลางวันไม่เท่าไหร่ เเต่กลางคืนเห้อเเม่เหนื่อยยย ลุกละลุกอีก

11mo ago

นี่ทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ