ปวดฉี่ชั่วโมงนึงไม่ต่ำกว่า4-5ครั้ง ทรมานมาก

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ปวดปัสสาวะบ่อยมากจนไม่เป็นอันทำอะไร ไปไหนก็ไม่ได้ ยิ่งรถสาธารณะนี้ขึ้นไม่ได้เลยคะ เพราะเจ็บแล้วเหมือนจะออกเลยให้ได้ บางทีเพิ่งไปเข้าห้องน้ำมา ไม่ถึง10นาทีก็ปวดอีก ผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหม ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อย ตอนนี้36+6สัปดาแล้วคะ แต่เรื่องปวดบ่อย เป็นมา2-3เดือนแล้ว ตั้งแต่ท้องยังไม่โต ตอนนี้อึดอัดมาก เหนื่อยมาก ไม่เป็นอันนอนเพราะปวดฉี่ แล้วฉี่เยอะทุกครั้งเหมือนเราปวดปกติเลยคะ ไม่ใช่กระปริบกระปรอย เยอะมากและเยอะทุกรอบ อยากรู้ว่ามันมาจากไหนเหมือนกัน😅😂

24 ตอบกลับ

ปกติของแม่ท้องนะคะบ้านนี้แค่ลุกจะทำอะไรสัก อย่างจากก็ปวดฉี่แล้วค่ะ5555

11mo ago

จริงคะ เยี่ยวไม่ถึง10นาที ปวดอีกแล้ว