ปวดฉี่ชั่วโมงนึงไม่ต่ำกว่า4-5ครั้ง ทรมานมาก

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ปวดปัสสาวะบ่อยมากจนไม่เป็นอันทำอะไร ไปไหนก็ไม่ได้ ยิ่งรถสาธารณะนี้ขึ้นไม่ได้เลยคะ เพราะเจ็บแล้วเหมือนจะออกเลยให้ได้ บางทีเพิ่งไปเข้าห้องน้ำมา ไม่ถึง10นาทีก็ปวดอีก ผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหม ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อย ตอนนี้36+6สัปดาแล้วคะ แต่เรื่องปวดบ่อย เป็นมา2-3เดือนแล้ว ตั้งแต่ท้องยังไม่โต ตอนนี้อึดอัดมาก เหนื่อยมาก ไม่เป็นอันนอนเพราะปวดฉี่ แล้วฉี่เยอะทุกครั้งเหมือนเราปวดปกติเลยคะ ไม่ใช่กระปริบกระปรอย เยอะมากและเยอะทุกรอบ อยากรู้ว่ามันมาจากไหนเหมือนกัน😅😂

24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อมากกก จนอยากจะใส่แพมเพิสเลยค่ะ😆😆

11mo ago

ไม่แน่ใจค่ะ ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

เราเป็นตอนกลางคืนค่ะ จะหลับๆปวดฉี่อีกแล้ว สรุปแทบไม่ได้นอน

11mo ago

นี่ทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ

เหมือนกันค่ะ บางทีกำลังจะกดชักโครกรู้สึกปวดอีกรอบแล้วค่ะ

11mo ago

เดินจนเหนื่อยบางวันอยากตื่นสายๆก็ต้องลุกมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับอีกเลยค่ะ

เราคนเดียวไหมที่ท้องไม่ค่อยปวดฉี่เลย555555จะ33วีคแล้วค่ะ

เดินเข้าแต่ห้องน้ำค่ะ นอนก็ต้องลุกเข้าห้องน้ำT T

11mo ago

เหมือนกันคะ มันบ่อยมากจนลำคานเลย ไม่กล้าออกไปไหนเลย

บ้านนี้จะปวดฉี่ตอนกลางคืนบ่อยกว่ากลางวันค่ะ

11mo ago

นี่กลางวันบ่อยมาก คะ

จริงค่ะปวดทั้งวันเลย อยากใส่แพมเพิสผู้ใหญ่

11mo ago

เหมือนกันคะ เหนื่อยมาก

เข้าบ่อยเหมือนกันค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน

11mo ago

บ่อยจนบ้านนี้ ไม่ใส่กางเกงเลยคะ ลำคาน555

ใช่ค่ะยิ่งตอนกลางคืนนอนแปปๆปวดฉี่อีกแล้ว

11mo ago

เหนื่อยมากคะ ดีที่สามีเข้าใจ

บ้านนี้18weekทุก30นาทีเลยค่ะ ก่อนนอนก็10รอบได้

11mo ago

หืมม กว่าจะคลอดเหนื่อยแทนคะ บ้านนี้ทุกวันนี้ใครชวนไปไหนปฏิเสธไว้ก่อนเลย ยกเว้นพ่อบ้านพาไปถึงไปคะ