ยิ่งนับวัน น้ำหนักยิ่งลด

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ น้ำหนักลดลงเรื่อยๆ ทั้งๆที่ อายุครรภ์ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กินอะไรก็กินได้น้อย ตอนนี้ อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ แต่น้ำหนักลดลง กังวลมากเลยค่ะ จะกระทบอะไรกับลูกไหมคะ ใครมีคำแนะนำ ช่วยแนะนำทีนะคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้น