อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงบ่อยๆ กังวลมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงบ่อยๆ กังวลมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ ไม่กล้าทานยา บางครั้งปวดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ

4y ago

จะเป็นบายขนาดไหนคะ บ้านนี้เป็นบ่อยจังค่ะ