ตั้งครรภ์ได้19+6

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้องได้5เดือนแล้วไม่เคยกินยาที่หมอให้เลย จะเป็นอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ทานอาหารที่มีประโยชน์ และลูกได้รับสารอารเต็มที่ น่าจะไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ยาบำรุงเลือดมีผลกับการสร้างระบบประสาทและสมองของลูกมากนะคะ

บ้านนี้ก็กินไม่ได้คะเเต่หาอะไรเสริมเอา