ตั้งครรภ์ได้36+2 แม่ๆคนไหนกินกุ้งเต้นบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้36+2 แม่ๆคนไหนกินกุ้งเต้นบ้างคะ จะเป็นอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

อย่ากอนเลยค่ะ คนท้องหมอให้งดของดิบ ของหมัก ของดอง อาหารรสจัดนะคะ เสี่ยงพยาธิ ท้องเสีย ค่ะ แต่ถ้าแม่อยากกินจริงๆก็กอนแค่คำสองคำพอนะคะให้พอหายอยากพอค่ะ

กินแค่พอหายอยากก็พอค่ะแม่ อย่ากินเยอะเดี๋ยวท้องเสียท้องร่วงเอาค่ะ