ถามแม่ๆจ้า ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ได้ซาวด์เลยมั๊ยค่ะ เราไปฝาก แต่ซาว์ดมายังไม่เห็นอะไรเลย หมอว่า4-5wเอง

มีใครเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ

ถามแม่ๆจ้า ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ได้ซาวด์เลยมั๊ยค่ะ เราไปฝาก แต่ซาว์ดมายังไม่เห็นอะไรเลย หมอว่า4-5wเอง
53 ตอบกลับ

5วีค ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

รอช่วง7 วีคขึ้นจะเห็นชัดนะคะ

ไปฝากครั้งแรกซาวเลยค่ะ 13วีค+

7wยังไม่เห็นตัวอ่อน เรยค่ะ

9wยังไม่เห้นเลยคะ

ตามที่หมอบอกค่ะ

ปจดขาดกี่เดือนคะ

4y ago

มาล่าสุด5ม.ค.ค่ะ แต่เป็นคนปจด.มาไม่ตรง หมอเลยว่าน่าจะเพิ่งตั้งครรภ์ค่ะ

ซาวด์เลยค่ะ

เช่นกันคะ

ซาว์ดค่ะ